HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2020

0
126

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2020

Sáng 07/8/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến để tổng kết phong trào thi đua yêu nước của Trường giai đoạn 2011 – 2015 với sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại hội nghị, Ths. Nguyễn Văn Tâm – Phó HT Nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước của toàn Trường trong 05 năm qua, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được, góp phần đưa Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển trên tất cả các lĩnh vực, qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu. Phát động thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

Đại diện cho các cá nhân tiêu biểu, Ths. Võ Văn Sự – Trưởng khoa Văn hóa – Nghệ thuật đã báo cáo thành tích đạt được trong những năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cổ vũ tinh thần của cán bộ, giảng viên, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Trường, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến, TS. Nguyễn Văn Triều – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 11 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Trường, giai đoạn 2015 – 2020. Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong toàn Trường

Hội nghị đã đánh giá, tổng kết phong trào Thi đua thi đua yêu nước của Nhà trường trong 05 năm qua và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025. Trong những năm qua, các phong trào thi đua được Nhà trường phát động đã và đang là động lực mạnh mẽ trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong các phong trào thi đua yêu nước ấy, nhiều tập thể và các nhân đã vượt lên trên những khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phát triển bền vững.
M.L