HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

0
85

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Sáng ngày 07/8/2020 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2020 với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2019 và báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường năm 2019, phương hướng năm 2020; Dự thảo chương trình phối hợp hành động giữa chính quyền và công đoàn để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết công tác thi đua và phát động thi đua 2020; tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2019.
Hội nghị đã có các ý kiến thảo luận về Dự thảo các Quy chế hoạt động của Trường. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của CBVC. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra. Hội nghị Cán bộ Viên chức đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Để thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ trong Nhà trường, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 -2022 gồm 03 đồng chí có đầy đủ năng lực, đạo đức, tinh thần trách nhiệm đáp ứng tốt mọi nhiệm vụ được Nhà trường giao.
Nhà trường cũng khen thưởng cho 38 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2019. Có 310 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và 23 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có 05 tập thể và 03 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã cùng ký cam kết trách nhiệm trong việc phối kết hợp, tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 đã đề ra.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Là dịp để lãnh đạo Nhà trường lắng nghe, tiếp thu và giải trình các ý kiến trao đổi, thảo luận của cán bộ, viên chức và người lao động về các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua, góp phần quan trọng quyết định đối với phương hướng phát triển của Trường trong thời gian tới.

M.L