Khai giảng lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp” đặt tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp”

Sáng ngày 05/8/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện Kế Sách tổ chức Khai giảng 03 lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp” dành giáo viên gồm: GDMN (hạng III); GDTH (hạng II) và THCS (hạng II) mở tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.Dự lễ khai giảng có Phó Hiệu trưởng Ông: Lý Quốc Trung, Lãnh đạo Trung tâm Liên kết đào tạo, bồi dưỡng – Quan hệ doanh nghiệp cùng hơn 110 học viên đã tham dự khai giảng.
Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Hiệu trưởng Ông: Lý Quốc Trung đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Kế Sách đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để giúp Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đặt lớp bồi dưỡng tại huyện.Kết thúc khóa bồi dưỡng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, đồng thời, được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên.
Trung tâm LKĐT, BD – QHDN