Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh trao 30 suất học bổng cho Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

0
224

       Sáng ngày 09/7/2020, tại Hội trường lớn khu A – Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra buổi Lễ trao học bổng cho Học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi do Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

        Tại buổi Lễ này, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có 30 sinh viên được nhận học bổng. Các em đều đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đồng, với tổng chi phí 9.000.000 đồng do các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh đóng góp trong đợt phát động 30 ngày thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác, gây quỹ đoàn và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

        Hoạt động này nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Đoàn ủy Dân chính Đảng tiền than của  Đoàn Các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh (09/7/1993 – 09/7/2020). Đồng thời cũng thể hiện tinh thần chung sức của tuổi trẻ  Đoàn Các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh giúp sức cho các bạn sinh viên chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống và động viên tinh thần vững bước đến Trường.

 M.L