Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ Trường

0
165

        Vào lúc 8 giờ, ngày 03/7/2020 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ Trường. Với sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Triều- Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

         Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường thông qua Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thay mặt BCH Đảng bộ, đ/c Nguyễn Thị Thuở – Phó Bi thư Đảng ủy trình bày Báo cáo công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020 của  Đảng bộ Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường trong việc thực hiện công tác chính trị tư tưởng của Đảng và nhiệm vụ chính trị và kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn  của Nhà Trường. Tiếp đến, đ/c Võ Văn Sự – Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy thông qua Báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2020

       Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp, thảo luận của các đảng viên về thực hiện công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng và xây dựng các tổ chức đoàn thể, đoàn thể chính trị – xã hội,… thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đã tạo nên sự đoàn kết, thống nhất cao trong toàn thể đảng viên, góp phần định hướng phát triển Nhà trường toàn diện trong thời gian tới.

          Phát biểu tổng kết và bế mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, biểu dương và ghi nhận đóng góp thiết thực của toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động đã có nhiều cố gắng nổ lực trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gợi mở, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất giải pháp để toàn Đảng bộ cần tập trung thực hiện hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020.

        Sau hơn 02 giờ làm việc, Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng bộ Trường diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể đảng viên quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu triển khai hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng./.

ML.