Khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 hình thức VLVH liên kết với Trường Đại học Đồng Tháp

0
479

        Sáng ngày 06/6/2020, đã diễn ra buổi Lễ Khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2020 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng (số 139, tỉnh lộ 934, ấp Hoà Mỹ, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).  Đây là các lớp liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng với trường Đại học Đồng Tháp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên cả nước nói chung và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

        Lễ khai giảng với sự tham dự của PGS.TS Phạm Minh Giản  – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp; Ths.GVC  Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo, Trường ĐH Đồng Tháp.  Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Triều –  Hiệu trưởng; TS. Lý Quốc Trung  Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của 535 sinh viên trúng tuyển.

        Phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển. Nhà trường hy vọng với sự quan tâm của 2 đơn vị, sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô và nỗ lực của các tân sinh viên sẽ là những điều kiện thuận lợi nhất để khóa học thành công tốt đẹp.

        Cũng tại buổi lễ, sinh viên Trần Phượng Huyền, chuyên ngành tiếng Anh, đại diện cho 535 sinh viên trúng tuyển gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, cán bộ quản lý của 2 Trường và nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập, chấp hành các quy chế, quy định của lớp học, tiếp thu tốt những kiến thức được truyền đạt để đạt kết quả học tập tốt nhất.

       Sau thời gian tuyển sinh, có 535 sinh viên trúng tuyển 13 ngành của  Trường Đại học Đồng Tháp gồm Sư phạm Toán, Lý- Hóa – Sinh, Sử – Địa- GDCT, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Nghệ thuật, Kỹ thuật – Công nghệ, âm nhạc… Dịp này, các tân sinh viên đã được nghe phổ biến các nội dung về chương trình đào tạo, các quy định, quy chế đào tạo và cách thức liên hệ để giải quyết các nhu cầu học vụ.

Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng và Trường Đại học Đồng Tháp đã, đang và sẽ luôn phấn đấu xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu học tập ngày càng đa dạng và hiện đại của người học.

M.L