Chi bộ 7 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022

0
314

     Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, sáng  ngày 22/5/2020 tại Phòng Hội thảo khu Hiệu bộ – trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng Chi bộ 7 thuộc Đảng bộ Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

     Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Ủy viên BTV và  Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư  các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường cùng 18 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 7 được triệu tập (đạt 100%). Đại hội đã được tiến hành triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và Kế hoạch đã được Ban chấp hành Đảng ủy thông qua.

     Chi bộ đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch có 03 đồng chí và Ban thư ký để điều hành Đại hội. Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện đại hội.

       Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2022; tiến hành thảo luận văn văn kiện.

           Đại diện Lãnh đạo cấp trên dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy Trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội điểm của Chi bộ 7. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chúc Chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển của Đảng bộ Trường.

          Đoàn Chủ tịch tiến hành giới thiệu Ban kiểm phiếu, danh sách những ứng cử đạt tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và tiêu biểu trong công tác để xin ý kiến của Đại. Được Đại hội thống nhất thông qua, Ban kiểm phiếu đã tiến hành các thủ tục bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; kết quả bầu cử, Chi uỷ có 03 đồng chí: Đ/c Võ Thanh Sang – Bí thư Chi bộ, đ/c Trương Ngọc Phụng – Phó Bí thư Chi bộ và đ/c Nguyễn Thị Thùy Phương – Chi uỷ viên.

         Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Thư ký Đại hội thông qua toàn văn Nghị quyết Đại hội đã được đại biểu biểu quyết thông qua.

      Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội Đảng viên Chi bộ 7 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

ML.