Công bố các Quyết định về tổ chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

0
418

            Vào lúc 8h00, ngày 19/05/2020, tại Hội trường lớn (Khu A) Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã diễn ra buổi công bố các Quyết định thành lập các đơn vị, b nhiệm trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc sau khi sáp nhập Trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật,  Trường Trung cấp Y tế, Trường Cao đẳng Sư phạm vào Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng  (theo Quyết định số 1251/QĐ- BLĐTBXH ngày 06/09/2019 của  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) với sự tham dự của Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường.

           Ông Nguyễn Trần Hoàng Vũ – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp công bố Quyết định thành lập 16 đơn vị, bổ nhiệm 34 cá nhân lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Ông Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm và hy vọng trong thời gian tới sẽ phát huy được thế mạnh của mình, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí công tác mới, xây dựng tình đoàn kết, hỗ trợ đồng nghiệp trong việc thực hiện các công việc được giao.

            Sáng cùng ngày, theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, một số chi bộ đảng của Nhà trường cũng được công bố thành lập 11 chi bộ mới và công bố các Quyết định về các chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộvới sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ Trường.

             Việc này nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; việc kiện toàn, củng cố tổ chức các chi bộ là yêu cầu cấp thiết trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, sẽ mang lại hiệu quả trong việc phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong việc thực hiện nhiệm vụ chung cũng như giữ vững an ninh chính trị và trật tự, kỷ cương trong Nhà trường./.

ML.