Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

0
434

Hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2020. Sáng ngày 08/3/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tham gia hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” tại Khu C của Trường.

Với phương châm làm cho môi trường của nNhà trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp; các bạn đoàn viên, sinh viên của Trường đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện. Trong khoảng thời gian từ 7giờ đến 10 giờ ngày chủ nhật các bạn đã dọn vệ sinh phòng học, quét dọn hành lang, cầu thang,… trong khuôn viên Trường.

Thông qua hoạt động này sẽ góp phần nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của đoàn viên và học sinh, sinh viên của Trường trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh khuôn viên nhà trường… góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung, đó chính là thông điệp ý nghĩa mà các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng  đồng Sóc Trăng muốn gửi đến toàn thể viên chức, giảng viên và người lao động của nhà trường./.

M.L