CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SÓC TRĂNG

0
433

Chiều ngày 31/01/2020 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Văn Lửa – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, chính thức từ ngày 01/02/2020. Đến dự và chủ trì buổi Công bố Quyết định có ông Nguyễn Văn Sắc – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lâm Tiến Thạch – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh ông Trần Văn Sắc đã trao Quyết định.

Sau khi nhận Quyết định ông Lê Văn Lửa đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các Sở, ban ngành tỉnh đã tin tưởng, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công chức, viên chức; đặc biệt là đối với quý thầy, cô và tập thể người lao động của Nhà trường đã nhiệt tình hợp tác, phối hợp để bản thân và tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian qua. Trong thời gian tới, khi về sinh hoạt tại địa phương bằng kinh nghiệm đã tích lũy được bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp ý kiến cùng với địa phương.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, Thầy Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những thành tích, đóng góp quý báu, thiết thực trong quá trình tham gia công tác của ông Lê Văn Lửa tại Trường. Qua đó, Thầy Nguyễn Văn Triều nhắn nhủ, gửi gắm những tình cảm chân tình, tốt đẹp và mong rằng khi về nghỉ hưu bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm vốn có ông Lê Văn Lửa sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến sức mình cùng tham gia xây dựng địa phương.

Thanh Phong