Sôi nổi hoạt động mừng Xuân 2020

0
212

Hòa trong không khí vui tươi của ngày Tết cổ truyền đang về, sáng ngày 17/01/2020 tại Khu C Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Hội sinh viên phối hợp với Đoàn Trường đã tổ chức Hội chợ Xuân năm 2020 với chủ đề “Ngày Tết Việt Nam” với sự tham dự của ông Võ Đăng Khoa – Bí thư Đoàn CCQ và DN Tỉnh; ông Nguyễn Văn Triều – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, đại diện VNPT Sóc Trăng, viên chức, người lao động và đông đảo Học sinh, sinh viên (HSSV) của Trường.

Đến với Hội chợ, các gian hàng không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng ở khâu trang trí sao cho thật nổi bật, mang nét đặc trưng riêng mà còn chăm chút phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu thực đơn đặc biệt của gian hàng mình. Tại Hội chợ, 14 gian hàng được trang trí, trưng bày khéo léo, sáng tạo, hấp dẫn với nhiều gam màu rực rỡ gồm các mặt hàng như bao lì xì, phụ kiện điện thoại, thức ăn nhanh…

Hội chợ Xuân còn mang đến một điểm nhấn khó quên, thể hiện tài năng và khéo léo của HSSV, đó là cuộc thi Nấu cơm Quang Trung (Vừa đi vừa nấu cơm) và Chiên trứng nghệ thuật, khu vực gói bánh ngày Xuân tái hiện trực tiếp các công đoạn gói Bánh tét và phần thi trình diễn thời trang chủ đề Bảo vệ môi trường…Dịp này, đại diện VNPT Sóc Trăng cũng trao tặng 06 phần quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tối cùng ngày tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cũng đã diễn ra chương trình văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 do Đoàn CCQ va DN Tỉnh tổ chức. Dịp này, Siêu thị Co.opmark Sóc Trăng cũng trao tặng 30 phần quà cho HSSV của Trường và Nhà trường đã trao tặng 2 phần cho 02 sinh viên chính quy tiêu biểu của Trường.

Các hoạt động như một bông hoa tô điểm cho ngày Xuân thêm rộn ràng sắc màu, tạo sân chơi bổ ích để sinh viên đón chào một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa.

M.L