Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

0
297

Vào lúc 14h00 ngày 17/01/2020, tại Hội trường lớn, Đảng bộ trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2019 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2019 và các nhiệm vụ, giải pháp hoạt động năm 2020 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng; thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2019 và dự thảo Chương trình công tác, kiểm tra giám sát năm 2020. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Đảng bộ Trường. Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích mà các chi bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã khen thưởng cho 10 đảng viên và 01 tập thể Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019; khen thưởng cho 01 đảng viên và 01 viên chức; 01 chi bộ và 01 đơn vị có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí đảng viên, các đồng chí lãnh đạo, Bí thư các chi bộ trong năm 2019. Trong thời gian tới, các đảng viên, các chi bộ trong Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

M.L