Sinh hoạt chuyên đề “Bảo mật dữ liệu máy tính”

0
458
Chiều ngày 27/12/2019, tại khu C – Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Khoa Kỹ thuật-Công nghệ đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề lần 1, năm học 2019-2010 với Chủ đề “Bảo mật dữ liệu máy tính” cho sinh viên ngành Tin học ứng dụng các khóa 11,12 và 13 thuộc khoa Kỹ thuật-Công nghệ.
Tham dự có tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật-Công nghệ và toàn thể các bạn sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy thuộc khoa Kỹ Thuật-Công nghệ. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các giảng viên đã chia sẽ một số nội dung như: Cách bảo mật dữ liệu trong máy tính, giới thiệu một số công cụ bảo mật dữ liệu trong máy tính, Một vài mẹo bảo mật dữ liệu cơ bản….
Buổi giao lưu nhằm định hướng cho sinh viên biết cách bảo mật dữ liệu và thông tin, xem An toàn dữ liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu với những người sử dụng máy tính.
Trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ đều được kết nối và có thể được truy cập, sử dụng dễ dàng nên khả năng thông tin bị rò rỉ rất cao. Vì vậy bảo mật dữ liệu máy tính là điều rất cần thiết không thể thiếu trong mọi hoạt động khi sử dụng máy tính./.

KHOA KT-CN