Trường CĐCĐ Sóc Trăng tiếp đoàn Kiểm tra, giám sát các hoạt động về kiểm định chất lượng cơ sở GDNN năm 2019

0
297

Chiều ngày 20/12/2019 tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng, đoàn Kiểm tra, giám sát của Bộ LĐTB&XH do Ông Phạm Vũ Quốc Bình – Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng GDNN làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát các hoạt động về kiểm định chất lượng GDNN năm 2019 tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Tiếp và làm việc với đoàn có đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện Sở Lao động – Thương binh và  Xã hội. Cùng dự buổi làm việc về phía Trường CĐCĐ Sóc Trăng có TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách; Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện tự đánh giá chất lượng của Trường. Trên cơ sở báo cáo chi tiết và giải trình các nội dung đề ra của đoàn kiểm tra, Phòng khảo thí và Đảm bảo chất lượng (Trường CĐCĐ Sóc Trăng) cũng đã cung cấp những hồ sơ minh chứng và tài liệu có liên quan đến công tác kiểm tra.

Hoạt động này nhằm thực hiện tốt việc kiểm định chất lượng tại Trường theo Thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/12/2019 của Bộ LĐTB&XH quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở GDNN.

M.L