KHOÁ ĐÀO TẠO KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP CHUYÊN ĐỀ “LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH”

0
325

Sáng ngày 23/11/2019, tại UBND huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức khai giảng khoá học. Đại diện lãnh đạo Ông Nguyễn Duy Trung – Trưởng Nhóm Xúc tiến đầu tư – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng phát biểu khai giảng khoá học. Dự khai giảng còn có đại diện lãnh đạo UBND Huyện Mỹ Xuyên, giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và các học viên tham gia khoá học.

Khoá đào tạo do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thực hiện. Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là Cô Nguyễn Thị Thoa và Cô Trương Thị Cẩm Tú – thuộc Khoa Kinh tế đã triển khai chuyên đề “Lập kế hoạch kinh doanh” dành cho đối tượng là Giám đốc, chủ doanh nghiệp, các Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận, các nhân viên có nhu cầu nâng cao năng lực của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, hợp tác xã, các bạn trẻ là đoàn viên thanh niên, và các cá nhân đang có ý định thành lập doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên.

(Cô Tú (Bên trái) và Cô Thoa – Trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho học viên)

Sau 02 ngày 23 –  24/11/2019, khoá đào tạo đã hoàn thành và các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Thông qua khoá học nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về lập kế hoạch điều hành trong doanh nghiệp để từ đó tổ chức thực hiện các hoạt động này theo đúng mục tiêu và định hướng đề ra của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã đạt hiệu quả hơn và các cá nhân nắm được kiến thức và kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh chuẩn bị cho khởi nghiệp. Đặc biệt, Khóa học tập trung vào việc phát triển những kỹ năng thực hành lập kế hoạch để học viên có thể  áp dụng được ngay vào thực tế công việc.