Họp mặt 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

0
493

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) nhằm ghi nhận công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người; đồng thời còn là dịp cho các em HSSV bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của mình, sự biết ơn chân thành đối với những “người lái đò” tận tụy.

Buổi họp mặt với sự tham dự của đ/c Lâm Tấn Hòa – UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo; đ/c Trần Phước Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Lý Bình Cang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ&DN; ông Huỳnh Văn Nam- Phó GĐ Sở Nội vụ; Đại tá Hồ Long Thành – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh; Bà Phan Thị Bích Thu – Phó BT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên; Nguyên lãnh đạo Nhà trường đã nghỉ hưu; đại diện Trường CĐSP; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – CN Sóc Trăng; Ngân hàng NN&PTNT Sóc Trăng; Công ty TNHH Broadpeak; Công ty TNHH Din Tsun Holding. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể Giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên toàn Trường.

Mở đầu buổi họp mặt là Chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ Trường biểu diễn với các ca khúc: “Bài ca người giáo viên nhân dân, Người thầy năm xưa…” chính là những đóa hoa tươi thắm nhất mà các em muốn gửi tặng tới thầy, cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

 Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi đến quý thầy, cô giáo, viên chức và học sinh, sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Lâm Tấn Hòa – UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đã ghi nhận những thành tích mà thầy, trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã đạt được, qua đó gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến đến quý thầy, cô giáo, viên chức và học sinh, sinh viên nhân ngày 20-11.

Trong niềm hân hoan đó, TS. Nguyễn Thị Thuở – Trưởng khoa Nông nghiệp đại diện cho toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường chia sẻ cảm xúc trong ngày 20 – 11. Bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô, sinh viên Nguyễn Kim Nhanh – Lớp CĐ QTKD Khóa 13 đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời chúc mừng đến quý thầy, cô giáo, viên chức nhân ngày 20/11.

Nhân dịp họp mặt quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm và những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình công tác; gửi gắm, nhắn nhủ và lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy, cô đang giảng dạy tại Trường.

Dịp này, đ/c Lâm Tấn Hòa – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đã trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho 04 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Ngoài ra, Trường cũng tổng kết và trao giải Hội thao năm 2019 với các môn thi đấu: Bi sắt, Bóng chuyền, Cờ tướng, Bóng đá nam (từ ngày 28/10/2019 đến ngày 10/11/2019).

Chương trình đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi vui tươi. Tinh thần “Tôn sư trọng đạo” sẽ mãi trường tồn và mãi là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

M.L