KHOÁ ĐÀO TẠO KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ KẾ TOÁN, THUẾ KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP”

0
438

Sáng ngày 19/10/2019, tại Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp với chuyên đề “Những vấn đề về kế toán, thuế khi thành lập doanh nghiệp”. Ông Nguyễn Trọng Luân – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp kiêm Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng đã đến dự và phát biểu khai giảng khóa học. Dự khai giảng còn có 02 giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và các học viên tham gia khóa học.

Khóa đào tạo này do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng thực hiện. Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán là Thầy Võ Ngọc Hiếu và Cô Lưu Thị Thảo Nguyên – thuộc Khoa Kinh tế đã triển khai chuyên đề “Những vấn đề về kế toán, thuế khi thành lập doanh nghiệp” dành cho đối tượng là giám đốc, chủ doanh nghiệp, các trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận hoặc các nhân viên có nhu cầu nâng cao năng lực của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh/hợp tác xã và các cá nhân đang có ý định thành lập doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cù Lao Dung.

Sau 02 ngày 19 –  20/10/2019, khóa học đã hoàn thành và các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thông qua khóa học nhằm trang bị về kiến thức và thực tiễn cho các chủ doanh nghiệp, nhân viên phụ trách kế toán có cách nhìn tổng quan nhất những vấn đề về kế toán, thuế khi thành lập doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp, các hộ kinh doanh/ hợp tác xã và các cá nhân phát triển đúng ngay từ đầu và hạn chế các rủi ro về sau.

                                                                               Khoa Kinh tế