Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2019 – 2020

0
370

Chiều ngày 20/10/2019 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự năm học 2019 – 2020.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có TS. Nguyễn Văn Triều – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể giáo viên tham gia công tác chủ nhiệm và đại diện Ban cán sự các lớp chính quy, VLVH, các lớp ĐH và sau ĐH tại Trường.

Tại hội nghị, HSSV và học viên các lớp đã thảo luận sôi nổi, nêu những băn khoăn và đề xuất với Nhà trường. Các ý kiến, kiến nghị liên quan đến một số vấn đề như: cơ sở vật chất của Nhà trường, lịch học, học lại, thi lại, học cải thiện điểm, điểm danh khi học, khâu vệ sinh, sắp xếp lịch học, … đã được các đơn vị có liên quan tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Với nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của quý thầy cô GVCN, HSSV và học viên các lớp, các ý kiến giải trình của lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu đã kết luận một số nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện công tác GVCN và quản lý lớp trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn, tăng cường sự gắn kết của HSSV với Nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Diễn đàn này sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

M.L