Trường CĐCĐ Sóc Trăng đạt giải Tư tại Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

0
373
Sáng ngày 03/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa – Hội nghị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Tham dự hội thi có 29 thí sinh đạt giải cao tại hội thi báo cáo viên cấp huyện và tương đương. Trong đó, báo cáo viên Trần Thị Biên Thùy – Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng (đạt giải Nhất tại Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 do Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức) là một trong 02 thí sinh đại diện cho Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia hội thi.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày (03-04/10/2019). Các thí sinh cùng trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Nội dung tuyên truyền về các chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các Chỉ thị, Nghị quyết của BCH TW Đảng khóa XII ban hành từ Hội nghị lần thứ 6 đến nay,…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 10 Giải Tư và 13 Giải Khuyến khích. Với cách trình bày báo cáo hợp lý, logic gắn với thực tiễn; kỹ năng báo cáo lưu loát, giao lưu tốt với người nghe và trả lời câu hỏi của BGK đầy đủ, báo cáo viên Trần Thị Biên Thùy đã hoàn thành tốt các phần thi và đạt giải Tư tại Hội thi này.

Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Đồng thời, hội thi là dịp để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị.

M.L