Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng tham gia Ngày hội “Học sinh – Sinh viên” Khối CCQ tỉnh ST lần thứ IV, năm 2019

0
350

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động của BCH Đoàn Khối CCQ về việc tham gia Ngày hội “Học sinh – Sinh viên” Khối CCQ tỉnh Sóc Trăng lần thứ IV năm 2019, sáng ngày 28/9/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng, Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tham gia thi đấu các trò chơi dân gian (Nhảy dây tập thể, Chuyền bóng qua hầm, Bánh xe khổng lồ, Bịt mắt đập bóng nước, Hứng nước nghệ thuật) và tham dự buổi tổng kết, trao giải hội thao.

Hội thao đã diễn ra trước đó (từ ngày 21 – 22/9/2019) với các môn thi đấu: Bóng đá (nam, nữ); Bóng chuyền (nam, nữ);  Bi sắt (nam, nữ) với sự tham gia của đoàn viên thanh niên Trường CĐ Sư phạm, Trường CĐ Nghề, Trường CĐCĐ Sóc Trăng, Trường Trung cấp Y tế, Trường THPT DTNT Huỳnh Cương và Đoàn cơ sở Sở VH-TT&DL.

Với sự nhiệt tình, năng động và trí tuệ của các đoàn viên, Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã đạt được các kết quả nổi bật: Giải Ba Bóng đá nam; Giải Ba Bóng chuyền nam, Giải Ba Nhảy dây tập thể và Giải Khuyến khích Bóng chuyền nữ.

Ngày hội “Học sinh – Sinh viên” Khối CCQ tỉnh Sóc Trăng lần thứ IV đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các vận động viên và cổ động viên . Đại diện cho Trường CĐCĐ Sóc Trăng, các bạn đoàn viên với sự quyết tâm, nỗ lực hết sức để mang về chiến thắng cho Trường cùng với sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên đã tạo nên một ngày hội vô cùng ấn tượng.

Hội thao đã kết thúc và để lại trong lòng những người tham dự với biết bao trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua hoạt động này, các sinh viên của Trường lại càng thêm gắn bó, đoàn kết để phát huy và tiếp nối nhiệm vụ của những sinh viên ưu tú trong thời đại mới.

M.L