Tổ chức Tết Trung Thu

0
505

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, chiều ngày 13/9/2019 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu cho 92 cháu thiếu nhi là con CBVC của Trường nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu, động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tết Trung thu năm nay được tổ chức tại Jollibee – Siêu thị Co.opmark Sóc Trăng với chủ đề” Đêm trăng tuổi thơ”, các bé được tham gia trò chơi, đố vui, được chị Hằng, chú Cuội tặng lồng đèn cùng với sự xuất hiện của chú OngJollibee nhảy thật dễ thương khiến các bé vô cùng thích thú.

Chương trình vui Tết trung thu thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà Trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các bé một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé gần gũi với nhau hơn và  động viên CBVC đang công tác tại Trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

M.L