Tết Trung thu ý nghĩa của những trẻ em khuyết tật

0
589

Một cái Tết Trung thu nữa lại về với rất nhiều sự háo hức, đón chờ của các em thiếu nhi.Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng những mùa Trung thu trọn vẹn, vẫn còn rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, những trẻ em khuyết tật.

Hòa chung không khí Tết Trung thu sắp diễn ra trên khắp cả nước và để các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật đón một cái Tết Trung thu trọn vẹn, không bị mặc cảm với xã hội, ngày 12/09/2019 , Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019 cho 140 em thiếu nhi tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Sóc Trăng với sự tham gia của BCH Hội SV cùng các bạn sinh viên chính quy của Trường.

Các thành viên của đoàn đã vui Tết Trung thu cùng các em với nhiều hoạt động vui chơi thiết thực, ý nghĩa trong đêm hội trăng rằm của trẻ thơ. Với 140 phần quà và lồng đèn đã được trao tặng tận tay cho các em. Những món quà tuy không thật lớn về vật chất nhưng lại vô giá về tinh thần, là sự khích lệ giúp các em quên đi thiệt thòi của bản thân và thêm yêu cuộc sống.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại cho các em một cái Tết thiếu nhi ấm áp, giúp các em hòa nhập với các bạn đồng trang lứa, có thêm nhiều niềm vui và cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm sâu sắc từ cộng đồng.

M.L