Khai giảng các lớp Đại học Khóa 2019

0
584

Sáng ngày 31/8/2019, trong không khí náo nhiệt, các tân sinh viên đã có mặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng để tham dự buổi Lễ Khai giảng dành cho các lớp Đại học Khóa 2019 theo hình thức vừa làm vừa học của Đại học Trà Vinh.

Lễ khai giảng với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực, trường Đại học Trà Vinh; Th.s Lê Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Viện phát  triển nguồn lực. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và sự có mặt đông đủ của 124 học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Cũng tại buổi lễ, học viên Võ Thanh Nhanh chuyên ngành Công nghệ thông tin, đại diện cho các tân sinh viên chúc mừng toàn thể học viên trúng tuyển và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, cán bộ quản lý của 02 Trường và nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập, chấp hành các quy chế, quy định của lớp học, tiếp thu tốt những kiến thức được truyền đạt để sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng phù hợp vào thực tế công tác.

Sau thời gian tuyển sinh, có 124 học viên trúng tuyển các ngành của Đại học Trà Vinh gồm CNTT (23 học viên); Kế toán (49 học viên); Luật (52 học viên).

Trong những năm vừa qua,Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã liên kết với trường Đại học Trà Vinh mở các lớp đào tạo liên thông, hình thức vừa làm vừa học với nhiều ngành đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và thị hiếu của thị trường lao động. Địa điểm đặt lớp tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng giúp học viên không những tiết kiệm được thời gian khi không phải di chuyển xa mà còn có thể cân đối hài hòa giữa công việc và lịch học. Với thời khóa biểu linh hoạt, lấy người học làm trung tâm, đề cao phương pháp tự học, giảm nhẹ áp lực học tập, nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn cập nhật kịp thời những đổi mới trong xu hướng dạy học giúp học viên thuận lợi hơn trong suốt khóa đào tạo tại Trường.

M.L