GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

Sáng ngày 25/8/2019, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức gặp gỡ tân sinh viên Khóa 13 (khóa học 2019 – 2022). Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Khoa Cơ bản, Khoa Kinh tế, Khoa KTCN và Đoàn Thanh niên đã tham gia gặp gỡ 126 tân sinh viên. Trong đó sinh viên thuộc Khoa Kinh tế có 91 sinh viên:

+ Ngành Cao đẳng Kế toán: 60 sinh viên;

+ Ngành Cao đẳng Quản trị Kinh doanh: 31 sinh viên.

(Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Trưởng phòng đào tạo)

Tại buổi gặp gỡ, các tân sinh viên đã được xem clip giới thiệu tổng quan về các phòng, khoa, lịch sử hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Bên cạnh đó, các tân sinh viên cũng được thầy Nguyễn Khánh Hùng – Trưởng phòng đào tạo định hướng nhiệm vụ học tập theo từng chuyên ngành và giải đáp các thắc mắc của bản thân liên quan đến việc học tập, cũng như hoạt động phong trào tại Trường trong thời gian tới.

(Các tân sinh viên K13 đang xem clip giới thiệu về Trường)

Sau đó, các tân sinh viên được gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm để nghe phổ biến các quy chế và nội quy của Nhà trường, bầu ban cán sự lớp và ban chấp hành chi đoàn lâm thời,…

Giáo viên chủ nhiệm lớp:

+ Ngành Cao đẳng Kế toán: Cô Lưu Thị Thảo Nguyên;

+ Ngành Cao đẳng Quản trị Kinh doanh: Thầy Trần Minh Khiêm.