GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHÓA HỌC 2019 – 2022

0
605

Sáng ngày 25/8/2019, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức gặp gỡ tân sinh viên Khóa 13 (khóa học 2019 – 2022). Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Khoa Cơ bản, Khoa Kinh tế, Khoa KTCN và Đoàn Thanh niên đã tham gia gặp gỡ 126 tân sinh viên các ngành Kế toán, QTKD, Tin học và Tiếng Anh.

Tại buổi gặp gỡ, các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu tổng quan về các phòng, khoa, lịch sử hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Bên cạnh đó, các tân sinh viên cũng được định hướng nhiệm vụ học tập theo từng chuyên ngành và giải đáp các thắc mắc của bản thân liên quan đến việc học tập, cũng như hoạt động phong trào tại Trường trong thời gian tới.

Ngày mai, 26/8/2019, các tân sinh viên Khóa 13 sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” đầu khóa để được trang bị các nội dung cơ bản về quy chế đào tạo; các quy chế, quy định trong công tác HSSV của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; các chế độ chính sách, quy chế đánh giá kết quả rèn luyện HSSV, khen thưởng, kỷ luật HSSV; nội quy của Nhà trường, …

                                                                   Phòng CTHSSV