Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 – 2019

0
1018

Sáng ngày 02/7/2019, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng,  BCH Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của Đ/c Tạ Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối CCQ; Bà Phòng Hoài Xuân – GĐ điều hành STCity. Về phía Nhà Trường có thầy Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Mã Trường Thành- Bí thư Đoàn Trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; các đ/c BTV, BCH Đoàn Trường cùng hơn 200 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Trường.

Tại buổi tổng kết, Đ/c Mã Trường Thành – Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và phát động chương trình “Mùa hè tình nguyện năm 2019”.

Dịp này, Đ/c Tạ Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối CCQ đã ghi nhận những đóng góp tích cực của tuổi trẻ Nhà trường đối với sự phát triển của phong trào Đoàn và Phong trào thanh niên.

Các cá nhân có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2018 – 2019 đã vinh dự được BCH Đoàn Khối CCQ và BCH Đoàn Trường trao giấy khen. Cụ thể, 15 cá nhân được trao tặng Giấy khen và vòng hoa của BCH Đoàn Khối CCQ;  18 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2018 – 2019; 18 cá nhân chi đoàn các lớp CĐ Khóa 10 có nhiều đóng góp nổi bật trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Khóa học  2016 – 2019 được trao tặng Giấy khen và vòng hoa của BCH Đoàn Trường.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Đoàn cấp trên, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ Ban Chấp hành Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên sẽ thu được nhiều thành tích cao hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.