Đoàn công tác Trung ương Hội Sinh viên VN kiểm tra công tác Hội và phong trào TN Nhà trường

Chiều ngày  27/6/2019,  Đoàn công tác của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam do đ/c Vũ Thị Tuyết Mai – Ủy viên BCH,  Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học TW Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng  về Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2018 – 2019.

Cùng dự buổi làm việc có đ/c Lâm Tùng – Cán bộ VP Trung ương Hội Sinh viên VN; đ/c Đặng Tấn Giang – Phó BT Tỉnh đoàn Sóc Trăng, Phó CT thường trực Hội LHTN VN Tỉnh Sóc Trăng. Về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó HT Nhà trường; đ/c Nguyễn Khánh Hùng – UV BTV Đảng bộ Trường; đ/c Mã Trường Thành- Bí thư Đoàn Trường, đ/c Trang Bảo Thanh – Chủ tịch Hội SV; đ/c Nguyễn Thị Bông- UV BCH Trung ương Hội SV Việt Nam, Phó CT Hội SV, đ/c Lâm Kim Ngân – Phó CT Hội SV cùng các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên Trường.

Mục đích chương trình làm việc của đoàn công tác là nhằm đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng năm học 2018 – 2019; tình hình triển khai thực hiện các đề án, chương trình hoạt động do Trung ương Hội SV Việt Nam phát động và chỉ đạo.

Tại buổi làm việc, BCH Hội Sinh viên Nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019; công tác triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên VN các cấp;  công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và định hướng dư luận SV; công tác chuẩn bị cho Chiến dịch “Mùa hè xanh” và chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019…

Kết luận chương trình làm việc, thay mặt đoàn công tác đồng chí đ/c Vũ Thị Tuyết Mai – Ủy viên BCH,  Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học TW Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam biểu dương tinh thần làm làm việc và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ to lớn mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã dành cho công tác Hội và phong trào sinh viên Trường, ghi nhận những kiến nghị, đề xuất về những khó khăn, vướng mắc của Trường đối với công tác Hội và trong thời gian đến Trung ương Hội sẽ tiếp tục tìm cách tháo gỡ, giải quyết để tạo điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất giúp các cấp cơ sở Hội hoạt động hiệu quả nhất. Đoàn công tác cũng lưu ý một số điểm hạn chế cần được khắc phục trong phong trào hoạt động của Hội, đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào “Sinh viên 5 tốt” thông qua việc xây dựng các bộ tiêu chí thi đua, đánh giá phù hợp với tình hình cơ sở Hội.

ML.

Please enter your comment!