Sinh hoạt chuyên đề

0
451

Sinh hoạt chuyên đề “Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc thực tế của sinh viên chuyên ngành Tin học sau khi tốt nghiệp ra Trường (Lần thứ 2)

Chiều ngày 25/06/2019 tại Khu C – Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Khoa Kỹ thuật-Công nghệ đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề lần 2, năm học 2018 – 2019 với Chủ đề “Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc thực tế của sinh viên chuyên ngành Tin học sau khi tốt nghiệp ra Trường ( Lần thứ 2)” cho toàn học sinh, sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật-Công nghệ.

Tham dự có tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và 03 bạn Phan Thanh Tuấn – Lưu Thanh Tuấn Nghĩa – Lý Đức Khải là cựu sinh viên  Cao đẳng Tin học Ứng dụng khóa 7,8 cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên các lớp Cao đẳng và Trung cấp chính quy thuộc khoa Kỹ Thuật-Công nghệ.

Tại buổi sinh hoạt các bạn cựu sinh viên đã chia sẽ những khó khăn cũng như kinh nghiệm học tập và việc ứng dụng kiến thức ngành học vào công việc thực tế sau khi đã ra trường làm việc. Nội dung chuyên đề xoay quanh những vấn đề như: Làm thế nào để học tốt ngành CNTT? Học CNTT khó hay dễ? Học CNTT để làm gì? Những yếu tố giúp bạn gắn bó với ngành công nghệ thông tin? 03 nguyên tắc Group-study, Self-assessment, Self-study?….

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã tạo ra bầu không khi vui tươi, sôi nổi và hào hứng cho các bạn sinh viên đang theo học cũng như những bạn chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Hầu hết các bạn sinh viên đều mạnh dạn đưa ra những ý kiến cũng như thắc mắc liên quan đến chuyên ngành đang theo học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã mang lại cho sinh viên có định hướng rõ ràng hơn về chuyên ngành mình đang học, có kĩ năng vững vàng hơn làm hành trang sau khi tốt nghiệp ra trường.

KHOA KỸ THUẬT-CÔNG NGHỆ