Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Sóc Trăng Tham gia Hội thi nấu ăn do Công đoàn Viên chức Tỉnh tổ chức

0
538

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), 10 năm thành lập Công đoàn Viên chức Tỉnh (07/5/2009 – 07/5/2019) và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, vào lúc 13h00 ngày 20/6/2019, Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tham gia Hội thi nấu ăn (dành cho công đoàn viên) do Công đoàn Viên chức Tỉnh tổ chức tại Trung tâm sinh hoạt Văn hóa thể thao CNVCLĐ Tỉnh (Khu Công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng).

Tham gia hội thi có 17 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức Tỉnh (Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Sóc Trăng thuộc đội 06). Theo quy định của BTC, mỗi đội thi gồm có 07 thành viên (ít nhất 03 nam). Mỗi đội thi nấu 01 bàn tiệc gồm 03 món ăn chính và 01 món tráng miệng, phục vụ cho 10 người ăn, gồm các món do BTC quy định (Lẩu chua gà, cari vịt, gỏi, món tráng miệng…)

Sau thời gian 120 phút trổ tài với tinh thần đoàn kết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng tài nghệ nấu ăn và khả năng trang trí bắt mắt, đảm bảo các tiêu chí: vừa ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng cũng phải trong phạm vi tài chính quy định. Kết quả Công đoàn cơ sở Trường CĐCĐ Sóc Trăng đạt giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề; 02 giải Nhì được trao cho Công đoàn cơ sở Sở VHTT&DL và Liên quân các Công đoàn cơ sở Đội 14; 03 giải Ba thuộc về Công đoàn cơ sở Đài PTTH Tỉnh – Liên quân các Công đoàn cơ sở Đội 16 – Liên quân các Công đoàn cơ sở Đội 12.

Hội thi là dịp để cho thành viên các đội tham gia thể hiện tài năng và có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ và một điều rất đặc biệt tại hội thi lần này là sự góp mặt của các đấng mày râu, điều đó thể hiện vai trò của những người nam giới là biết chia sẻ trách nhiệm trong cuộc sống, trong sinh hoạt để xây dựng gia đình ngày càng bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

M.L