THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

0
635

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 và tạo sự chuyển biến sâu sắc hơn trong toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng, Câu lạc bộ Công tác Xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng với Câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương và Câu lạc bộ Khuyết tật Tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kế Sách.

Vào ngày 29/5/2019, tại xã Kế Thành, đoàn hỗ trợ đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao 05 phần quà (mỗi phần gồm nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng) cho các em nhỏ khuyết tật.

Nằm trong chuỗi hoạt động, ngày 01/6/2019 tại Chùa Phước Sơn (TP Sóc Trăng) Câu lạc bộ Công tác Xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng với Câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi được nhà Chùa nuôi dưỡng.

Tiếp đến, ngày 09/6/2019 tại Trường Mẫu giáo Kế An, xã Kế An, huyện Kế Sách, đoàn đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh và 20 phần cho các em tại thị trấn Kế Sách (gồm đồ dùng học tập, gấu bông, bánh kẹo…)

Tại các điểm đến, đoàn ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chia sẻ những khó khăn đối với các em và gia đình. Đồng thời, động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực học tập, rèn luyện sức khỏe để trở thành người có ích cho xã hội.

M.L