Tổng kết hoạt động tình nguyện của giáo viên thuộc Tổ chức Princeton – Châu Á tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

0
519

Sáng ngày 11/6/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức tổng kết hoạt động của giáo viên tình nguyện thuộc Tổ chức Princeton tại Châu Á năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi tổng kết có Ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa Cơ bản, giáo viên hướng dẫn, Ông Harris Michael Risell và lãnh đạo, cán bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Ông Harris Michael Risell là giáo viên của Tổ chức Princeton tại Châu Á, đã tình nguyện làm việc hai năm liên tiếp tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, năm học 2017 – 2018 và 2018 – 2019. Trong thời gian qua, ông Harris đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và tổ chức tốt các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và giáo viên Nhà trường.

Tại buổi tổng kết, Ông Harris phát biểu: Ông rất may mắn khi có cơ hội làm việc tại Trường và sống tại Sóc Trăng. Ông gởi lời cảm ơn đến Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô Trường đã hỗ trợ cho Ông nhiều trong công tác giảng dạy cũng như trong những hoạt động hàng ngày.

Ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, đã đánh giá cao những đóng góp của ông Harris Michael Risell trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và giáo viên Nhà trường. Thông qua Ông Harris Michael Risell, Ông Nguyễn Văn Tâm cũng gởi lời cảm ơn đến tổ chức Princton tại Châu Á, hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với Tổ chức Princeton tại châu Á trong việc tiếp nhận giáo viên tình nguyện của Tổ chức này trong những năm tiếp theo.

Nguyệt Minh