Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học hệ VLVH liên kết Trường Đại học Cần Thơ

0
836

Vào lúc 8h30 phút ngày 25/5/2019 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 208  tân cử nhân (các ngành Kế toán; Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh; Kinh tế TNTN; Quản lý đất đai và Luật).

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Cần Thơ có PGS.TS. Phan Trung Hiền – Phó Trưởng Khoa Luật;  ThS. Trịnh Trung Hưng – Phó GĐ TT Liên kết đào tạo; TS.GVC Nguyễn Hữu Đặng – Trưởng Bộ môn Kế toán-Kiểm toán, Khoa Kinh tế. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có thầy Lê Văn Lửa – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, các thầy cô giáo, cùng gia đình, bạn bè của các tân khoa.

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca trang trọng, ThS. Trịnh Trung Hưng- Phó GĐ TT Liên kết đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích tốt toàn khóa học.

Thay mặt Trường Đại học Cần Thơ, PGS.TS. Phan Trung Hiền – Phó Trưởng Khoa Luật, đã chúc mừng các tân khoa đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình và gửi lời cảm ơn lãnh đạo các đơn vị liên kết với Nhà trường cùng các thầy cô đã đồng hành, nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập.

Trong niềm hân hoan vui mừng, tất cả các tân khoa được các lãnh đạo của Trường Đại học Cần Thơ trao tận tay bằng tốt nghiệp ngay trên sân khấu.

Dịp này, Trường Đại học Cần Thơ đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 02 sinh viên ngành Luật khóa 2014 và ngành Kế toán Khóa 2017, hệ VLVH  tốt nghiệp loại Giỏi toàn khóa học.

Tại buổi lễ, đại diện cho 208 tân cử nhân tốt nghiệp ra trường, tân khoa Huỳnh Văn Động – Lớp Luật đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học  tập.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các tân khoa và những người tham dự buổi lễ.

     M.L