Tham dự Ngày hội Khởi nghiệp Sáng tạo tỉnh Sóc Trăng 2019

0
583

Sáng ngày 10/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa hội nghị Tỉnh Sóc Trăng, thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng 40 HSSV đã tham dự Ngày hội Khởi nghiệp Sáng tạo tỉnh Sóc Trăng 2019 do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động như trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhóm khởi nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Hội thảo “Vai trò, kỹ năng làm việc nhóm trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” cũng diễn ra vào lúc 8h30 phút cùng ngày. Các bạn HSSV đã được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về khởi nghiệp, vai trò kỹ năng làm việc nhóm trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; thực trạng kỹ năng làm việc nhóm trong khởi nghiệp của Tỉnh Sóc Trăng; vai trò của Nhà trường trong việc nâng cao kỹ năng làm việc nhóm…

Ngày hội không chỉ giúp các bạn trẻ trau dồi kỹ năng, kiến thức, ý tưởng… trên con đường khởi nghiệp của mình mà còn là  một hoạt động xã  hội đầy ý nghĩa, góp phần truyền niềm tin cho thanh niên “Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn” để lập thân – lập nghiệp, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tỉnh nhà.

M.L