Lễ chào cờ đầu tháng 5/2019 và Sinh hoạt chính trị chuyên đề

0
546

Như thường lệ, đúng 07 giờ ngày 06/5/2019 tại Hội trường lớn, Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5/2019 cho toàn thể Giảng viên, Cán bộ công nhân viên và HSSV trong toàn Trường.

Dịp này, nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), gần 200 HSSV các lớp chính quy Khóa 11 và Khóa 12 đã được nghe Ths.Trần Thị Cẩm Tú – GV Bộ môn Chính trị, Khoa Chính trị – Luật trình bày một số nội dung về “Phong cách dân chủ, tôn trọng và chăm lo đời sống nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Thông qua học tập chuyên đề, nhằm giúp các bạn HSSV hiểu rõ hơn về đức tính cao đẹp của Người anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người Cha già dân tộc – Hồ Chí Minh. Người là sự kết tinh những gì ưu tú nhất, quy tụ những giá trị tốt đẹp nhất làm nên văn hóa của dân tộc Việt Nam, từ tư tưởng và trí tuệ, tâm hồn và tình cảm, đạo đức và lối sống, cốt cách và bản lĩnh Việt Nam.

Từ những bài học vô giá của Người, trách nhiệm của HSSV nói chung và HSSV Trường CĐCĐ Sóc Trăng nói riêng cần phải xác định động cơ học tập đúng đắn và vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào việc học, rèn luyện dưới mái Trường.

M.L