NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2019 – VĂN HÓA ĐỌC ĐƯỢC TÔN VINH

0
522

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Ngày sách và Bản quyền thế giới, sáng ngày 19/4/2019 tại Sảnh khu C, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Sóc Trăng tổ chức “Ngày hội đọc Sách”.

Tham dự buổi khai mạc có thầy Nguyễn Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên cùng học sinh, sinh viên các Khoa trong toàn Trường.

Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp HSSV lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội. Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng.

Ngày hội đọc Sách năm nay tại Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng là một hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho CBGV, HSSV đến với các ấn phẩm sách mới, góp phần tiếp tục củng cố phong trào đọc sách trong CBGV, HSSV. Hoạt động này còn nhằm tiếp tục tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khẳng định vị thế, tầm quan trọng của sách và việc đọc sách, phát triển niềm đam mê nghiên cứu đọc sách và phong trào tự học trong tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Ngày Hội cũng là để tôn vinh sách, tác giả, tác phẩm, tôn vinh những người làm việc trong lĩnh vực xuất bản, phát hành, thư viện và quảng bá sách tới công chúng.

Triển lãm đã thu hút đông đảo các cán bộ, giảng viên và HSSV của Trường tới tham quan. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 20/4/2019 .

M.L