Thăm, chúc tết Nguyên Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

0
363

Thăm, chúc tết Nguyên Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã thành lập các đoàn đến thăm, chúc tết các Nguyên Lãnh đạo Nhà trường.

Tại các điểm thăm, đại diện Ban Giám hiệu đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến các Nguyên Lãnh đạo Trường cùng gia đình luôn mạnh khỏe và đón Tết vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin đến các Nguyên Lãnh đạo những thành tựu của Nhà trường trong thời gian qua, định hướng hoạt động và phát triển trong tương lai. Nhân đây, Ban Giám Hiệu mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các Nguyên Lãnh đạo để hoàn thành tốt mục tiêu, sứ mạng của Nhà trường.

Thời gian qua, Nhà trường luôn kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ; không ngừng hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo thông qua việc tổ chức đánh giá chương trình đào tạo hướng đến tự kiểm định chất lượng giáo dục; tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

Vui mừng trước những kết quả đạt được, các Nguyên Lãnh đạo sẽ cùng đồng hành và mong muốn tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy đoàn kết, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp.