Chia sẻ yêu thương – Hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn

0
405

“CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” HÀNH TRÌNH LAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Mỗi khi cánh én đầu tiên báo hiệu xuân về cũng là lúc không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền tràn ngập khắp nơi nơi. Tết Nguyên đán là dịp để sum vầy, mọi người thân của gia đình quây quần bên nhau. Nhưng đâu đó vẫn còn có những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn, thiếu một cái Tết thật sự! Với mong muốn kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Công tác xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng phối hợp với Câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng và Chi đoàn Đảng ủy Khối doanh nghiệp đã đi thăm, tặng quà Tết, trang hoàng nhà cửa cho các cụ già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5 (TPST) và xã Vĩnh Hải (Vĩnh Châu).

Để chuẩn bị cho chương trình, các bạn thành viên trong Ban Tổ chức đã tích cực vận động HSSV, CBGV, các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn Tỉnh  ủng hộ tiền, sách vở, quần áo cũng như đồ dùng học tập để chia sẻ và giúp những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm và vui vẻ. Ban tổ chức đã trao tặng hơn 50 phần quà (mỗi phần trị giá 150.000 đồng) gồm gạo và nhu yếu phẩm.

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động của hành trình “Chia sẻ yêu thương”, tới đây, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để tiếp tục duy trì và giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Với phương châm “Ở đâu khó – Có chúng tôi”, các thành viên CLB Công tác xã hội đã chia sẻ niềm yêu thương, sự hạnh phúc đến với cộng đồng và phương châm ấy sẽ đồng hành cùng các thành viên Câu lạc bộ trong suốt hành trình kế tiếp. Hạnh phúc chính là biết cho đi để nhận lại những nụ cười trọn vẹn. Mùa xuân này sẽ ấm áp hơn khi bạn, khi chúng ta làm lan tỏa niềm vui đến tất cả mọi người bằng những hoạt động ý nghĩa.

M.L