Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Sóc Trăng năm 2018

0
354

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Sóc Trăng năm 2018

Sáng ngày 10/4/2018, tại Trường Cao đẳng Nghề, số 176 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tp. Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Sóc Trăng năm 2018.

Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/04/2018 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Dịp này, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có 13 giảng viên tham gia với các nội dung bài giảng lý thuyết, thực hành và tích hợp. Giảng viên Trịnh Thanh Nhân – Khoa NNTS&PTNT đại diện các thí sinh của Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cho biết: “Đến với Hội giảng lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục có dịp để phát huy những ưu điểm, được giới thiệu các mô hình, phương pháp dạy học hay của mình đến đồng nghiệp. Và quan trọng hơn là nhận được những góp ý quý báu, chân thành cho những khuyết điểm, hạn chế trong tiết giảng của mình để cho những bài giảng trên thực tế của chúng tôi được tốt hơn”.

Đây là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong công tác giáo dục nghề nghiệp, cũng là hình thức bồi dưỡng đối với toàn thể đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Đồng thời, Hội giảng đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ giảng viên, tuyên dương và phát triển những điển hình tiên tiến, chuẩn bị cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia.

 M.L